Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng tặng cho xe

  • May 28, 2020
  • Bởi: sysadmin
  • Chuyên mục: Tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng

Hợp đồng tặng cho xe

– Là sự thoả thuận dân sự giữa các bên, theo đó bên tặng cho giao xe của mình và chuyển quyền sở hữu xe cho bên được tặng cho mà không yêu cầu đền bù, còn bên được tặng cho đồng ý nhận tài sản.

dich-vu-soan-thao-hop-dong-tang-cho-xe

1. Bên tặng cho có thể yêu cầu bên được tặng cho thực hiện một hoặc nhiều nghĩa vụ dân sự trước hoặc sau khi tặng cho. Điều kiện tặng cho không được trái pháp luật, đạo đức xã hội.

2. Trong trường hợp phải thực hiện nghĩa vụ trước khi tặng cho, nếu bên được tặng cho đã hoàn thành nghĩa vụ mà bên tặng cho không giao tài sản thì bên tặng cho phải thanh toán nghĩa vụ mà bên được tặng cho đã thực hiện.

3. Trong trường hợp phải thực hiện nghĩa vụ sau khi tặng cho mà bên được tặng cho không thực hiện thì bên tặng cho có quyền đòi lại tài sản và yêu cầu bồi thường thiệt hại.

4. Hợp đồng tặng cho xe có nội dung chủ yếu như sau: Bên tặng cho, bên được tặng cho; xe tặng cho (đặc điểm xe, giấy đăng ký xe, quyền sở hữu của bên cho tặng..); điều kiện tặng cho, quyền và nghĩa vụ của các bên, thời hạn, địa điểm và phương thức giao xe, phương thức giải quyết tranh chấp.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”