Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai

  • May 28, 2020
  • Bởi: sysadmin
  • Chuyên mục: Tư vấn pháp lý thường xuyên

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai

Tranh chấp đất đai là tranh chấp phát sinh giữa các chủ thể khi tham gia quan hệ pháp luật đất đai về quyền và nghĩa vụ trong quá trình quản lý và sử dụng đất đai. Các tranh chấp về quyền sử dụng đất mà người sử dụng đất không có giấy chứng nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thì do UBND giải quyết. Các tranh chấp về quyền sử dụng đất mà người sử dụng đất đã có Giấy chứng nhận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và tranh chấp về tài sản gắn liền với việc sử dụng đất đó thì do Toà án giải quyết.

dich-vu-luat-su-giai-quyet-tranh-chap-dat-dai

Hiện nay dạng tranh chấp liên quan đến

– Việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất cũng rất phổ biến. Với việc đất đai Việt Nam ngày càng có giá trị lớn, đặc biệt là các thành phố lớn, nhu cầu đất ở cùng dân số phát triển nhanh nên Quan hệ hợp đồng chuyển nhượng đất đai dân sự diễn ra với chiều hướng gia tăng và theo tập quán và niềm tin của các bên. Chính vì vậy nên chưa đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

– Bạn và người thân có nhu cầu chuyển nhượng đất đai nên liên hệ với Luật sư chuyên trách đất đai để được tư vấn chính xác và cụ thể. Với kiến thức pháp luật đất đai và kinh nghiệm sâu sắc của mình Trí Tuệ Luật là đối tác tin cậy sẵn sàng chia sẻ những tâm tư và nguyện vọng của bạn.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”