Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Quy trình niêm yết cổ phần, Đấu giá cổ phần

  • May 26, 2020
  • Bởi: sysadmin
  • Chuyên mục: Tư vấn cổ phần hóa, mua bán công ty

Quy trình niêm yết cổ phần, Đấu giá cổ phần

Doanh nghiệp cổ phần hóa khi bán cổ phần lần đầu được thực hiện theo phương thức đấu giá. Bán đấu giá cổ phần là hình thức cổ phần của Doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóacông khai cho các nhà đầu tư có sự cạnh tranh về giá.

Trước đây, khi xác định giá trị theo phương thức định giá trong nội bộ, cổ phần hóa khép kín. Tuy nhiên, cho đến nay, việc bán cổ phần lần đầu đã được định giá và bán đấu giá trên thị trường chứng khoán, qua thị trường chứng khoán. Trong đó đã tính tất cả giá trị các tài sản của doanh nghiệp, bao gồm cả giá trị tài sản hữu hình và tài sản vô hình của doanh nghiệp để cổ phần hóa

Trên thực tế khi thực hiện đấu giá cổ phần lần đầu doanh nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít rủi ro. Hiện nay, quy định của pháp luật còn nhiều lỗ hổng về vấn đề xác định đúng giá trị của doanh nghiệp trước khi bán cổ phần ra ngoài hay quy định mức giá cổ phần. Do vậy, có những doanh nghiệp nhà nước khi bán cổ phần lần đầu ra bên ngoài sẽ bị rớt giá cổ phần hay ít nhà đầu tư mua cổ phần gây ra khó khăn cho doanh nghiệp.

Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật với một đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đấu giá cổ phần, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Nội dung các dịch vụ Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luậtcung cấp về lĩnh vực đấu giá cổ phần của doanh nghiệp cổ phần hóa:

1. Tư vấn căn cứ pháp lý quy trình niêm yết cổ phần, đấu giá cổ phần;

2. Tư vấn trình tự, thủ tục đấu giá cổ phần bao gồm: Đăng ký tổ chức đấu giá; Công bố thông tin trước khi tổ chức đấu giá; Đăng ký tham gia đấu giá và đặt cọc tiền mua cổ phần; Bỏ phiếu tham gia đấu giá; Thực hiện đấu giá; Thông báo kết quả đấu giá.

3. Tư vấn về xử lý các trường hợp đặc biệt trong quá trình đấu giá cổ phần.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”