Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Phương án kinh doanh khả thi & Nhà đầu tư chiến lược

  • May 27, 2020
  • Bởi: sysadmin
  • Chuyên mục: Tư vấn cổ phần hóa, mua bán công ty

Phương án kinh doanh khả thi & Nhà đầu tư chiến lược

Mục đích của việc cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước nhằm đẩy mạnh doanh thu và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, xây dựng phương án kinh doanh khả thi và tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp.

Phương án kinh doanh là một chiến lược toàn diện trong việc xác định khách hàng, xác lập thị trường, tìm kiếm nhà đầu tư cũng như kế hoạch tài chính, quảng cáo, khuyến mãi… Phương án kinh doanh sẽ cung cấp cho doanh nghiệp phương hướng, những quyết định chính xác trong quá trình hoạt động.

Nhà đầu tư chiến lược là các nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài có năng lực tài chính, quản trị doanh nghiệp, chuyển giao công nghệ mới, cung ứng nguyên vật liệu, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm; gắn bó lợi ích lâu dài với doanh nghiệp. Việc lựa chọn nhà đầu tư chiến lược sẽ được thực hiện thông qua phương thức đấu thầu riêng giữa các nhà đầu tư chiến lược. Nhà đầu tư chiến lược không được chuyển nhượng số cổ phần được mua trong thời hạn tối thiểu 03 năm.

Với những sự cần thiết của phương án kinh doanh và nhà đầu tư chiến lược của doanh nghiệp cổ phần hóa, đến với Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật quý khách hàng sẽ có những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho vấn đề trên.

Các dịch vụ Công ty tư vấn luật, Trí Tuệ Luật cung cấp đối với việc xây dựng phương án kinh doanh và nhà đầu tư chiến lược:

1. Tư vấn hoạch định phương án kinh doanh;

2. Lập phương án kinh doanh khả thi;

3. Tư vấn tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư chiến lược;

4. Hỗ trợ việc lựa chọn nhà đầu tư chiến lược.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”