Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Đăng ký kết hôn với người nước ngoài

  • May 23, 2020
  • Bởi: sysadmin
  • Chuyên mục: Tư pháp - Hộ tịch - Kết hôn

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Cung cấp hồ sơ xin đăng ký kết hôn với người nước ngoài cho khách hàng.tư vấn đăng ký kết hôn với người nước ngoài

dang-ky-ket-hon-voi-nguoi-nuoc-ngoaiDịch vụ tư vấn Đăng ký kết hôn với người nước ngoài của công ty chúng tôi sẽ đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục như: Soạn hồ sơ, nộp hồ sơ cho cơ quan Nhà nước,….

Dịch vụ tư vấn Đăng ký kết hôn với người nước ngoài của công ty chúng tôi đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

 Trình tự giải quyết đăng ký kết hôn với người nước ngoài:

Kết quả phỏng vấn phải được lập thành văn bản. Cán bộ phỏng vấn phải nêu rõ ý kiến đề xuất của mình và ký tên vào văn bản phỏng vấn; người phiên dịch (nếu có) phải cam kết dịch chính xác nội dung phỏng vấn và ký tên vào văn bản phỏng vấn.

Nếu kết quả phỏng vấn cho thấy hai bên kết hôn không hiểu biết về hoàn cảnh của nhau thì Sở Tư pháp hẹn ngày phỏng vấn lại; việc phỏng vấn lại được thực hiện sau 30 ngày, kể từ ngày đã phỏng vấn trước.

Trong thời hạn 7 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được công văn của Sở Tư pháp, cơ quan công an thực hiện xác minh vấn đề được yêu cầu và trả lời bằng văn bản cho Sở Tư pháp.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được văn bản trình của Sở Tư pháp cùng hồ sơ đăng ký kết hôn, nếu xét thấy hai bên nam, nữ đáp ứng đủ điều kiện kết hôn, không thuộc trường hợp từ chối đăng ký kết hôn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh ký Giấy chứng nhận kết hôn và trả lại hồ sơ cho Sở Tư pháp để tổ chức lễ đăng ký kết hôn.

Trường hợp từ chối đăng ký kết hôn, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh có văn bản nêu rõ lý do gửi Sở Tư pháp để thông báo cho hai bên nam, nữ.

Chia sẻ kinh nghiệm ký kết hôn với người nước ngoài:

Thời gian để đăng ký kết hôn với người nước ngoài không ngắn. Nếu người yêu hoặc vợ/chồng tương lai của bạn là người nước ngoài không có điều kiện về và cư trú tại Việt Nam một thời gian dài thì tốt nhất nên chuẩn bị trước các thủ tục và ghé qua văn phòng chúng tôi để chứng tôi kiểm tra trước và giúp bạn nộp lên Sở Tư Pháp, khi có giấy hẹn phỏng vấn thì người nước ngoài mới bay về Việt Nam. Sau khi phỏng vấn thì sẽ chờ một thời gian sớm nhất là một tháng để lên ký vào giấy đăng ký kết hôn.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”

Bạn đã xem các bài viết sau