Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Luật sư riêng cho cá nhân – Doanh nghiệp

  • May 9, 2020
  • Bởi: sysadmin
  • Chuyên mục: Luật doanh nghiệp

luat-su-ca-nhan-doanh-nghiepĐối với các nước phát triên, Luật sư riêng là một dịch vụ phổ biến. Hầu hết các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp thường có một Luật sư riêng để bảo vệ quyền và lợi ích cho mình cũng như phòng ngừa mọi rủi ro pháp lý. Đối với Việt Nam đây là một dịch vụ pháp lý khá mới.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kéo theo các mối quan hệ pháp lý ngày càng phức tạp thì việc sử dụng Luật sư riêng ở Việt Nam là một xu hướng tất yếu. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một Luật sư riêng ngay từ bây giờ để được tư vấn pháp lý thương xuyên, phòng ngừa rủi ro và được bảo vệ quyền lợi hợp pháp càng sớm càng tốt.

Khi có luật sư riêng, Quý vị sẽ: Tự tin trước đối tác; yên tâm khi đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng; Vững vàng khi xử lý công việc; Vui vẻ trong trong cuộc sống hàng ngày…vị thế của quý vị sẽ được nâng cao trong xã hội. Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm khi những rủi ro pháp lý được phòng ngừa.

Khi sử dụng gói dịch vụ này, Quý khách sẽ thường xuyên được luật sư tư vấn pháp luật mà không phải bận tâm nhiều về chi phí. Hình thức tư vấn có thể là:

* Tư vấn pháp luật trực tiếp bằng lời nói;

* Tư vấn pháp luật bằng văn bản (e-mail, fax…);

* Cung cấp các văn bản pháp luật;

* Cung cấp nội dung cơ bản của các văn bản mới ban hành;

* Tư vấn trực tiếp trong các buổi đàm phán thương lượng, ký kết Hợp đồng Dân sự, Thương mại…

* Thực hiện các giao dịch dân sự, kinh tế theo ủy quyền.

* Luật sư bảo vệ quyền lợi và đại diện giải quyết tranh chấp.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật

Bạn đã xem các bài viết sau