Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

  • June 29, 2020
  • Bởi: sysadmin
  • Chuyên mục: Luật doanh nghiệp

Dịch vụ Tư vấn Luật – Dịch vụ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

dich-vu-chuyen-doi-loai-hinh-doanh-nghiep

1. Tư vấn trước chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

– Dựa vào các thông tin yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp, tư vấn về các mặt pháp luật để bạn xem xét,  đánh giá, lựa chọn và quyết định việc chuyển đổi loại hình của doanh nghiệp.

– Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp trước và sau khi chuyển đổi để bạn có thể nắm tổng thể quá trình và các bước cần thực hiện.

– Tư vấn tổ chức và quản trị doanh nghiệp theo loại hình mới.

– Lập hồ sơ chuyển đổi doanh nghiệp, thành lập công ty mới chuyển đổi (Chuẩn hóa hồ sơ theo yêu cầu : Biên bản và quyết định của Công ty trước chuyển đổi về việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; Giấy đề nghị chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, điều lệ công ty theo loại hình doanh nghiệp dự định chuyển đổi, danh sách sáng lập viên và các tài liệu khác theo quy định của pháp luật).

2. Thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh chuyển đổi loại hình doanh nghiệp theo uỷ quyền

– Lạc Việt sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ và thủ tục đăng ký kinh doanh liên quan, thực hiện các công việc theo sự ủy quyền của khách hàng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để đăng ký chuyển đổi loại hình công ty theo yêu cầu.

– Là đại diện cho khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh.

– Tiến hành thủ tục đăng ký khắc dấu và khắc dấu cho công ty sau chuyển đổi (dấu công ty, dấu chức danh, dấu đăng ký mã số thuế); trả lại con dấu cũ sau khi chuyển đổi.

– Thay mặt khách hàng nhận kết quả đăng ký kinh doanh.

– Tiến hành thủ tục đăng ký điều chỉnh đăng ký thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho công ty sau chuyển đổi (nếu có).

3. Tư vấn sau khi chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

– Tư vấn các công việc cần làm của một doanh nghiệp sau khi chuyển đổi…

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp trong quá trình hoạt động

– Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, gồm: Điều lệ doanh nghiệp; Biên bản, Quyết định về việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, bầu chủ tịch, bổ nhiệm người đại diện theo pháp luật (nếu có); Quyết định bổ nhiệm Giám đốc/Tổng Giám đốc; Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng; Chứng nhận sở hữu cổ phần/phần vốn góp; Sổ cổ đông/thành viên, Thông báo lập sổ cổ đông/thành viên…

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ  tư vấn doanh nghiệp tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”