Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ xin giấy phép công ty dạy ghề

  • May 22, 2020
  • Bởi: sysadmin
  • Chuyên mục: (Giấy phép con) Xin các loại giấy phép

Trí Tuệ Luật với đội ngũ luật sư giỏi chuyên tư vấn giấy phép công ty dạy nghề. thay đổi giấy phép công ty dạy nghề. thành lập công ty dạy nghề. đăng ký bổ sung giấy phép dạy nghề, đăng ký đào tạo dạy nghề tại sở lao động thương binh và xã hội Thành Phố Hồ Chí Minh.

dich-vu-xin-giay-phep-cong-ty-day-ghe

Công ty dạy nghề là một hình thức đào tạo dạy nghề dự trên pháp nhân công ty có sẵn. công ty dạy nghề có nhiều hình thức khác nhau như dạy nghề thường xuyên hay dạy sơ cấp nghề..khi đăng ký dạy nghề đòi hỏi công ty phải nghiên cứu kỹ chi tiết về chương trình dạy nghề, mục tiêu dạy nghề. đối tượng dạy nghề sau đó liên hệ với ủy ban nhân dân địa phương để tiến hành đăng ký dạy nghề theo quy định của pháp luật

Hồ sơ dạy nghề công ty cũng giống như hồ sơ dạy nghề cơ sở dạy nghề. cụ thể bao gồm.

– Nghề đăng ký dạy phải có tên trong danh mục nghề đào tạo do Bộ trưởng Bộ Lao động – TBXH ban hành (danh mục này có thể được cập nhật thường xuyên).

– Có đủ chương trình dạy nghề chi tiết (bao gồm chương trình khung do Bộ trưởng Bộ Lao động – TBXH ban hành và phần chương trình tự chọn do Hiệu trưởng tổ chức xây dựng và quyết định đưa vào sử dụng).

Trường hợp nghề có tên trong danh mục nghề nhưng chưa có chương trình khung, Hiệu trưởng chịu trách nhiệm tổ chức xây dựng theo đúng tinh thần Quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động – TBXH về ban hành chương trình khung trình độ cao đẳng nghề, trung cấp nghề và điều chỉnh kịp thời khi chương trình khung của nghề đó được ban hành.

Cơ sở vật chất : Được sử dụng ổn định ít nhất 5 năm tính từ ngày đăng ký dạy nghề; đủ các phòng chức năng theo yêu cầu của 01 trường nghề; trong đó, lưu ý các loại phòng học và điều kiện sau Phòng học lý thuyết có diện tích tối thiểu 45m2 (sức chứa tối đa 35 học sinh), chiều dài không lớn hơn 1,5 lần chiều rộng.

Phòng, xưởng thực hành đáp ứng diện tích, số lượng theo cấu tạo, phân phối thời gian của chương trình đào tạo và đặc điểm thiết bị từng nghề; diện tích không nhỏ hơn diện tích phòng học lý thuyết.

Đủ phương tiện phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, lối thoát hiểm và các biện pháp bảo đảm an toàn khác.Thư viện, phòng đọc sách có số chỗ ngồi tối thiểu bằng 3% số học sinh và 20% số giáo viên toàn trường.Đủ chỗ để xe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Thiết bị giảng dạy và thực hành :

a. Đủ thiết bị để giáo viên minh họa, làm thí nghiệm khi giảng dạy.

b. Thiết bị thực hành :

– Đối với thiết bị, dụng cụ thực hành dùng riêng cho từng học sinh (như các loại dụng cụ cầm tay, máy vi tính, …) : Số lượng tối thiểu phải đủ cho mỗi học sinh 1 thiết bị, dụng cụ (tính cho 1 ca thực hành đối với 1 nhóm học sinh của 1 lớp).

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật ”

Bạn đã xem các bài viết sau